Cơ hội nhận quà tặng khủng có 1-0-2: Mua Cloud Server nhận ngay hệ thống quản lý nội dung CMS

 2020-11-12 14:37:20 Admin
Cơ hội Vàng để nhận quà khủng khi khách hàng đăng ký sử dụng gói cước Cloud Server tại Vcloud trong tháng 11. Chỉ một vài Click sở hữu ngay hệ quản trị nội dung Web CMS vô cùng tiện ích, đơn giản.
Cơ hội nhận quà tặng khủng có 1-0-2: Mua Cloud Server nhận ngay hệ thống quản lý nội dung CMS


Còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ngay quà tặng siêu hấp dẫn chỉ có ở Vcloud trong tháng 11 này.

CMS là gì? Vì sao các doanh nghiệp cần CMS?

5 cách CMS sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn

1. Tăng hiệu quả

Nội dung được xuất bản theo cách rất dễ dàng và hiệu quả vì việc chỉnh sửa và thay đổi không yêu cầu những kiến thức về thiết kế trực quan hoặc code. Vì vậy phần mềm CMS sẽ cho phép bạn có thể cập nhật nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian kinh doanh của tổ chức.

2. Tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm

Để cải thiện hoặc duy trì thứ hạng công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp của bạn phải sử dụng một CMS thật tốt và dễ sử dụng, giúp bạn có thể xuất bản nội dung mới nhanh chóng và đều đặn. Nội dung tốt sẽ góp phần thu hút thêm nhiều sự đóng góp bên ngoài của độc giả (ví dụ: comment, forum, like...), đây là yếu tố không thể thiếu trong việc duy trì và cải thiện thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm.

3. Duy trì quyền kiểm soát nội dung

Quy trình làm việc là một tính năng cốt lõi của bất kỳ CMS nào bởi vì quy trình công việc sẽ đảm bảo doanh nghiệp duy trì được quyền kiểm soát nội dung.

4. Giúp khách truy cập tìm kiếm thông tin

Với các công cụ tìm kiếm CMS mạnh mẽ, nội dung sẽ được lập chỉ mục tự động để, giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng và cập nhật hơn. Khách truy cập cũng có thể sử dụng các ứng dụng phân loại, sắp xếp danh sách, tìm kiếm đã lưu… để cá nhân hóa trải nghiệm tìm kiếm.

5 lý do tại sao bạn cần một CMS

1. Quản lý nội dung

Các tính năng cho phép doanh nghiệp quản lý nội dung hiệu quả đó chính là: Lưu nội dung ở trạng thái nháp, quản lý nội dung thông qua thư mục hoặc thông qua việc phân loại, dễ dàng cập nhật điều hướng trang web, hạn chế quyền truy cập, tự động xuất bản, định kiểu nội dung…

2.Tăng thương hiệu

Bằng cách quản lý chiến dịch quảng cáo đa kênh (ví dụ: email, tài liệu quảng cáo, RSS, hypersite, quản lý nội dung động,...), đội nhóm marketing sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc gia tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

3. Khả năng mở rộng

CMS có khả năng mở rộng thêm chức năng, vượt qua khỏi các tính năng mặc định bằng cách mua thêm các plug-in hoặc module.

4. Cải thiện dịch vụ khách hàng

Câu hỏi thường gặp, phần trợ giúp và biểu mẫu hỗ trợ là các thành phần rất cần thiết góp phần làm hài lòng khách hàng. Một CMS tốt sẽ cho phép doanh nghiệp dễ dàng duy trì các kênh hỗ trợ đó.

5. Tối ưu hóa cho thiết bị di động

Các CMS nâng cao có khả năng tự tối ưu hóa cho thiết bị di động, tự động điều chỉnh nội dung trình bày và nội dung hiển thị trên các thiết bị khác nhau.

Cơ hội nhận quà tặng khủng có 1-0-2: Mua Cloud Server nhận ngay hệ thống quản lý nội dung CMS

Đăng ký ngay gói dịch vụ Cloud Server tại Vcloud để được trải nghiệm CMS miễn phí

Khi Quý khách hàng đặt mua gói cước theo chu kỳ từ 01 tháng đến 12 tháng đều được áp dụng ưu đãi tặng kèm dùng thử CMS.

☑️ Miễn phí Web Back-end liên quan đến quản trị, đăng tin bài,… tháng đầu tiên sử dụng. Thu phí 100.000đ/ mỗi tháng sử dụng tiếp theo.

☑️ Hệ thống thân thiện với người dùng (quản lý bằng giao diện) chạy trực tiếp trên trình duyệt. Hệ quản trị nội dung sẽ giúp bạn sử dụng content editor để tạo bài viết, trang web, cửa hàng trên web, và xuất bản mọi nội dung online. Bạn cũng có thể cấu hình giao diện để tạo ra những thanh menu xổ xuống, ô đánh dấu,...

☑️ Người dùng không cần trực tiếp truy cập vào server và chèn nội dung vào, mà bạn sẽ dùng giao diện back-end để nhập nội dung, phần mềm sẽ làm các công việc liên lạc với server cho bạn ngay khi bạn nhấn nút “Xuất bản”.

☑️ Đội ngũ IT xây dựng CMS với nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn chính xác về các bước triển khai cho từng doanh nghiệp cụ thể.

Khám phá ưu đãi - Bấm ngay tại đây


Hiện tại, Vcloud là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo (VPS) hàng đầu Việt Nam. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ cung cấp Cloud Server, Vcloud biết cách thực hành tốt nhất, hiểu những gì khách hàng cần nhất và chọn cách tốt nhất để mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn từ chuyên gia và sở hữu những chương trình khuyến mại đặc biệt của chúng tôi.

Liên hệ để mua hàng và nhận tư vấn:

Hotline: 0983 412 418 

Email: Vcloud@traithivang.vn