ĐĂNG KÝ GÓI CLOUD SERVER, CƠ HỘI NHẬN MIỄN PHÍ SỬ DỤNG HỆ THỐNG BẢO MẬT FIREWALL TỪ VCLOUD

 2020-11-12 10:24:41 Admin
Cơ hội nhận quà cực "ĐÃ" chỉ có tại Vcloud: Quý khách hàng khi đăng ký sử dụng gói Cloud Server sẽ được tặng miễn phí 01 tháng sử dụng Firewall, tính năng hỗ trợ bảo mật an toàn thông tin mạng mà hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm.

Mặc dù Internet là mỏ thông tin và giao tiếp xã hội quý giá, nhưng không phải lúc nào nó cũng thân thiện. Thay vào đó, có rất nhiều kẻ xấu rình rập trên mạng với mưu đồ xâm nhập vào những máy tính kết nối với Internet.

Sau hàng loạt những vụ tấn công mạng quy mô lớn diễn ra gần đây, vấn đề bảo mật trên máy tính trở nên nóng hơn bao giờ hết. Bên cạnh những phần mềm diệt virus, các cổng giao tiếp trong hệ thống, bạn còn cần chú ý đến một yếu tố nữa đó là tường lửa - firewall.

Tầm quan trọng của Firewall trong việc bảo mật thông tin mạng

☑️ Tường lửa ngăn chặn các truy cập trái phép vào mạng riêng. Nó hoạt động như người gác cửa, kiểm tra tất cả dữ liệu đi vào hoặc đi ra từ mạng riêng. Khi phát hiện có bất kỳ sự truy cập trái phép nào thì nó sẽ ngăn chặn, không cho traffic đó tiếp cận đến mạng riêng.

☑️ Tường lửa giúp chặn được các cuộc tấn công mạng.

☑️ Firewall hoạt động như chốt chặn kiểm tra an ninh. Bằng cách lọc thông tin kết nối qua internet vào mạng hay máy tính cá nhân. 

☑️ Dễ dàng kiểm soát các kết nối vào website hoặc hạn chế một số kết nối từ người dùng mà doanh nghiệp không mong muốn. 

☑️ Bạn có thể tùy chỉnh tường lửa theo nhu cầu sử dụng. Bằng cách thiết lập các chính sách bảo mật phù hợp. 

ĐĂNG KÝ GÓI CLOUD SERVER, CƠ HỘI NHẬN MIỄN PHÍ SỬ DỤNG HỆ THỐNG BẢO MẬT FIREWALL TỪ VCLOUD

Chương trình ưu đãi cho Quý khách hàng sử dụng các gói cước Cloud Server của VCloud: Miễn phí 01 tháng sử dụng đối với tính năng Firewall

Trong tháng khuyến mãi, khi đặt mua gói cước Cloud Server, VCloud tặng kèm Quý khách hàng 01 tháng sử dụng đối với tính năng Firewall. 

Vcloud hướng tới quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ có chất lượng cao, được hỗ trợ với mức chi phí cam kết rẻ nhất toàn quốc.

Khách hàng được hưởng lợi gì khi sử dụng dịch vụ Firewall của Vcloud?

☑️ Đội ngũ Kỹ thuật hỗ trợ tính năng Firewall của Vcloud với nhiều năm kinh nghiệm sẽ là trợ lực đáng tin cậy cho Quý đối tác khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ.

☑️ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7 với kiến thức sâu rộng.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để mua gói cước Cloud Server và nhận ngay ưu đãi sử dụng phần mềm bảo mật thông tin mạng Firewall trên VCLOUD.

Liên hệ để mua hàng và nhận tư vấn:

Hotline: 0983 412 418 

Email: Vcloud@traithivang.vn