ĐẶT MUA CLOUD SERVER LIỀN TAY, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CỰC 'HOT' TỪ VCLOUD

 2020-11-11 11:01:57 Admin
Tưng bừng khuyến mãi, khi đặt mua gói cước Cloud Server của Vcloud, Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận miễn phí 1 tháng sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp Odoo cùng nhiều ưu đãi khác như: TTS, Web Template, Web SMS, Load Balancing, Firewall,..
ĐẶT MUA CLOUD SERVER LIỀN TAY, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CỰC 'HOT' TỪ VCLOUD

Tại sao nên lựa chọn Odoo để quản lý Doanh nghiệp?

Odoo là phần mềm open source ERP, có nghĩa khả năng tùy chỉnh và phát triển là vô hạn. Ngoài các module mặc định như CRM, POS, hay Sales, bạn có thể sáng tạo ra nhiều ứng dụng mới cho doanh nghiệp của mình để tích hợp trên nền tảng của Odoo. 

Ngoài ra, Odoo còn cung cấp các tính năng bảo mật cho các cộng đồng về công nghệ kinh doanh và phát triển phần mềm trên toàn thế giới.

ĐẶT MUA CLOUD SERVER LIỀN TAY, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CỰC 'HOT' TỪ VCLOUD

Hiện nay, hệ thống ERP này có hơn 4,000,000 người dùng, nhờ ưu thế về tầm nhìn kinh doanh rộng  và giao diện người dùng thân thiện.

Chương trình ưu đãi cho Quý khách hàng sử dụng các gói cước Cloud Server của VCloud: Trải nghiệm Odoo miễn phí 1 tháng

Trong tháng khuyến mãi, VCloud hỗ trợ Quý khách hàng đặt mua gói cước Cloud Server 1 tháng trải nghiệm miễn phí Odoo, một phần mềm quản lý dành cho Doanh Nghiệp uy tín đã được hơn 4 triệu người dùng tin tưởng sử dụng.

☑️ Miễn phí khởi tạo và sử dụng 01 tháng. Gói miễn phí này có:

☑️ 5 users

☑️ Tích hợp nhiều tính năng:

- Quản lý nhân sự (Chấm công, lập lịch làm việc)

- Quản lý dự án

- Quản lý bán hàng

Phí dịch vụ sau 1 tháng = 199K/user/ tháng

Khách hàng được hưởng lợi gì khi sử dụng dịch vụ Odoo của Vcloud?

  • Đội ngũ IT triển khai Odoo với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn chính xác về các bước triển khai cho từng doanh nghiệp cụ thể;
  • Hệ thống các module đã được tiêu chuẩn hóa đáp ứng được các quy định và quy trình làm việc tại Việt Nam;
  • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7 với kiến thức sâu rộng về ERP;

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn đang dùng nhiều phần mềm đơn lẻ để quản lý công việc, chúng không những đắt tiền mà còn có thể khó giao tiếp (nếu là hai loại ngôn ngữ lập trình khác nhau). Bằng cách tổng hợp tất cả các phần mềm này vào chung một hệ thống, Odoo sẽ giúp doanh nghiệp giảm lỗi, giảm chi phí, và tối ưu hóa năng suất công việc.

>>> Tìm hiểu thêm về Odoo tại đây.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để mua gói cước Cloud Server và nhận ngay ưu đãi sử dụng phần mềm quản lý dành cho Doanh Nghiệp triển khai Odoo trên VCLOUD.

Liên hệ để mua hàng và nhận tư vấn:

Hotline: 0983 412 418 

Email: Vcloud@traithivang.vn