SIÊU SALE THÁNG 11 - BÙNG NỔ ƯU ĐÃI: VCLOUD TẶNG 1 THÁNG MIỄN PHÍ SỬ DỤNG LOAD BALANCING

 2020-11-12 14:36:42 Admin
Đại tiệc SALE tháng 11, Vcloud dành tặng cho tất cả các khách hàng mua gói cước Cloud Server từ 01 đến 12 tháng. Có đến 6 phần quà tặng kèm đang chờ đón bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để để sở hữu miễn phí những tính năng siêu việt.
SIÊU SALE THÁNG 11 - BÙNG NỔ ƯU ĐÃI: VCLOUD TẶNG 1 THÁNG MIỄN PHÍ SỬ DỤNG LOAD BALANCING


Load Balancing là một tính năng ưu việt nằm trong gói khuyến mại đặc biệt mà Vcloud sẽ dành tặng cho khách hàng đăng ký mua Cloud Server trong tháng 11. Hãy cùng chúng tôi khám phá sức hấp dẫn của món quà công nghệ được bất kỳ ngành nhà mạng nào cũng săn đón này nha!

Lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu Load Balancing 

Load Balancing (hay còn gọi là Cân Bằng Tải) là một tính năng công nghệ rất quan trọng trong ngành mạng máy tính, giúp các máy chủ ảo hoạt động đồng bộ và hiệu quả hơn thông qua việc phân phối đồng đều tài nguyên.

Cân Bằng Tải là việc phân bố đồng đều lưu lượng truy cập giữa hai hay nhiều các máy chủ có cùng chức năng trong cùng một hệ thống. Bằng cách đó, sẽ giúp cho hệ thống giảm thiểu tối đa tình trạng một máy chủ bị quá tải và ngưng hoạt động. Hoặc khi một máy chủ gặp sự cố, Cân Bằng Tải sẽ chỉ đạo phân phối công việc của máy chủ đó cho các máy chủ còn lại, đẩy thời gian uptime của hệ thống lên cao nhất và cải thiện năng suất hoạt động tổng thể.

Không có Load Balancing rất dễ gặp các vấn đề về bảo mật

Thiết bị cân hàng tải load balancing internet và server đều được sử dụng với mục đích hỗ trợ cho hệ thống máy chủ server và internet như:

☑️ Tăng khả năng đáp ứng và tránh tình trạng quá tải trên hệ thống của máy chủ, hệ thống đường truyền internet đồng thời đảm bảo tính linh hoạt cũng như khả năng mở rộng hệ thống.

☑️ Tăng khả năng dự phòng cho hệ thống: Nhờ trang bị tính năng hiện đại, thiết bị cân bằng tải giúp làm tăng tính High Availability và ngăn chặn các sự cố gây gián đoạn dịch vụ tại các điểm cung cấp.

☑️ Tăng tính bảo mật: thiết bị cân bằng tải sẽ tiếp nhận và xử lí thông tin được gửi đến sau đó chuyển chúng tới hệ thống máy chủ. Đồng thời, quá trình phản hồi cũng được thông qua Load Balancing, ngăn cản việc người dùng giao tiếp trực tiếp với máy chủ, ẩn đi thông tin và cấu trúc mạng nội bộ, từ đó ngăn chặn sự xâm nhập trái phép của hacker để đánh cắp thông tin nội bộ quan trọng.

☑️ Cân Bằng Tải cũng là cơ chế rất quan trọng trong việc mở rộng quy mô của mạng máy tính. Khi lắp đặt một máy chủ mới vào hệ thống, Cân Bằng Tải sẽ tự động cắt giảm khối lượng công việc từ các máy chủ cũ và chuyển sang máy chủ datacenter mới.

SIÊU SALE THÁNG 11 - BÙNG NỔ ƯU ĐÃI: VCLOUD TẶNG 1 THÁNG MIỄN PHÍ SỬ DỤNG LOAD BALANCING


Khách hàng được hưởng lợi gì khi sử dụng dịch vụ Load Balancing của Vcloud?

☑️ Miễn phí 01 tháng sử dụng tính năng Load Balancing

☑️ Đội ngũ Kỹ thuật hỗ trợ tính năng Load Balancing của Vcloud với nhiều năm kinh nghiệm sẽ là trợ lực đáng tin cậy cho Quý đối tác khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ.

☑️ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7 với kiến thức sâu rộng.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để mua gói cước Cloud Server với giá hấp dẫn và nhận ngay ưu đãi sử dụng phần mềm Load Balancing trên VCLOUD.

Khám phá ưu đãi - Bấm ngay tại đây

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ cung cấp Cloud Server, Vcloud biết cách thực hành tốt nhất, hiểu những gì khách hàng cần nhất và chọn cách tốt nhất để mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn từ chuyên gia và sở hữu những chương trình khuyến mại đặc biệt của chúng tôi.

Liên hệ để mua hàng và nhận tư vấn:

Hotline: 0983 412 418 

Email: Vcloud@traithivang.vn