Cloud server cho doanh nghiệp chất lượng, giá tốt nhất thị trường Việt Nam

 2021-01-18 17:23:33 Admin
Doanh nghiệp bạn đang gặp trở ngại khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cloud server chất lượng, uy tín nhưng vẫn phải đảm bảo giá thành tốt. Điều này sẽ trở nên thật đơn giản khi bạn chọn VCLOUD làm đối tác hàng đầu trong dự án cho doanh nghiệp.
Cloud server cho doanh nghiệp chất lượng, giá tốt nhất thị trường Việt Nam


Cần xem những yếu tố nào để đánh giá một nhà cung cấp Cloud server chất lượng trên thị trường Việt Nam.

Bất kỳ một nhà cung cấp dịch vụ cloud server nào cũng đều khẳng định rằng đơn vị mình bán sản phẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ,... nhưng không phải đơn vị cung cấp nào cũng có sản phẩm đạt chuẩn theo đúng như lời quảng cáo. Chỉ cần gõ chữ "cloud server", hay "thuê máy chủ ảo" trên thanh tìm kiếm Google, có thể nhìn thấy hàng triệu lượt tìm kiếm, và cho ra hàng nghìn kết quả khác nhau. Số lượt tìm kiếm ở mức cao như vậy chứng tỏ rằng dịch vụ cho thuê máy chủ ảo đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm và số kết quả trả về cũng không hề thấp lại càng khẳng định rằng, đây là một "miếng mồi ngon" của nhiều chủ doanh nghiệp công nghệ thông tin trong thời đại cách mạng công nghệ số 4.0 như hiện nay. 

Thị trường dần bão hoà và người mua lại càng thông minh hơn, khi những yêu cầu, những thiếu sót của doanh nghiệp được khách hàng chỉ ra ngày một nhiều hơn. Nhưng tuy nhiên, với những người đang mới có ý định, hoặc chuẩn bị nhảy vào chơi "hệ công nghệ" thì không phải ai cũng có những kiến thức nhất định đủ để nhận biết, so sánh, đánh giá sản phẩm có chất lượng hay không chất lượng, giá thành cao hay đã phù hợp? Vậy để có những sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của mình, bạn phải biết được rằng: Cloud Server cho doanh nghiệp cần có cái gì? Dưới đây là các thông số cần biết trước khi mua hoặc cài đặt Cloud Server:

 1. Central Prossesing Unit (CPU) 

Đây là thông số quan trọng người dùng cần quan tâm khi thuê máy chủ Cloud. Khi nhắc tới CPU, mọi người sẽ nhớ tới ngay đến chỉ số Hz hoặc số nhân (core). Những chỉ số này giúp cho máy chủ Cloud xử lý chạy nhanh và ổn định hơn. Tùy theo yêu cầu thực tế của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn số core phù hợp nhất.

 2. Random Access Memory (RAM) 

Dung lượng RAM càng nhiều thì khả năng chạy được nhiều tác vụ cùng 1 lúc của máy chủ ảo lại càng cao. Tuy nhiên, người dùng cũng nên xem xét khi tạo máy chủ ảo xem có bao nhiêu ứng dụng và các ứng dụng chạy trên VM này cần bao nhiêu RAM để có thể quyết định con số chính xác nhất.

3. Ổ cứng (Storage)

Hệ thống Cloud Storage đóng vai trò vô cùng quan trọng với máy chủ Cloud bởi chúng ảnh hưởng tới tốc độ xử lý của server. Người dùng cần quan tâm tới dung lượng và loại Storange khi nhắc tới bộ ngớ Storage. Tùy theo nhu cầu thực tế của mình, khách hàng có thể lựa chọn dung lượng Storage phù hợp, đả bảo cho quá trình vận hành máy chủ được tốt nhất.

Có 2 loại Storage đó là SSD và HDD. Trong đó, HDD dành cho những khách hàng thông thường, còn SSD phục vụ nhu cầu đọc ghi lớn hơn với tốc độ vô cùng nhanh chóng. Nếu như hệ thống của bạn được trang bị ổ cứng SSD thị hiệu suất làm việc sẽ tăng lên gấp nhiều lần so với HDD.

 4. Thời gian hoạt động uptime

Thời gian uptime ổn định giúp cách sử dụng Cloud Server dễ dàng và hiệu quả hơn. Uptime phụ thuộc hoàn toàn vào 3 yếu tố đó là:

- Thời gian Up time của hệ thống vật lý

- Up time của những giải pháp

- Up time của trung tâm dữ liệu (Data Center).

 5. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật

Bất kể hệ thống, máy móc và thiết bị không thể nào tránh khỏi một số lỗi khi vận hành. Để giải quyết các lỗi này một cách nhanh chóng, bạn cần phải quan tâm tới khả năng hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp. Vậy tiêu chí đánh giá chất lượng của đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật công nghệ Cloud Server là gì?

Một đơn vị cung cấp cloud server cho doanh nghiệp chất lượng, uy tín, cần phải có đội ngũ hỗ trợ khách hàng có chuyên môn cao. Dịch vụ tư vấn nhiệt tình và nhanh chóng giải quyết các vấn đề mà người dùng hay gặp phải. Kịp thời xử lý những sự cố mà doanh nghiệp đối tác đang gặp phải. 

Cloud server cho doanh nghiệp chất lượng, giá tốt nhất thị trường Việt NamCloud server cho doanh nghiệp chất lượng, giá tốt nhất thị trường Việt Nam.


Cloud server cho doanh nghiệp chất lượng, giá tốt nhất thị trường Việt Nam

VCLOUD là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo Cloud server hàng đầu Việt Nam. Với chính sách giá cực kỳ linh hoạt, máy chủ cấu hình mạnh với công nghệ mới nhất, hệ thống máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam như VNPT IDC, Viettel IDC, FPT IDC với cơ sở hạ tầng Data center chuyên nghiệp, băng thông không giới hạn. Chế độ hỗ trợ trước và sau bán hàng rất nhiệt tình chu đáo.

Để cung cấp Cloud server cho doanh nghiệp chất lượng, giá tốt nhất thị trường Việt Nam, VCLOUD luôn cam kết:

- Giá rẻ nhất thị trường với cấu hình mạnh mẽ

- Các thông số kỹ thuật luôn ở mức cao, sử dụng nhiều hệ OS: CentOS/Ubuntu/Debian/Windows.

- Tối ưu hóa trên từng website với hệ thống quản trị riêng.

- Luôn mở chương trình miễn phí dùng thử dịch vụ Cloud server 5 ngày để khách hàng mới được trải nghiệm sản phẩm của đơn vị.

Đội ngũ kỹ thuật tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ 24/7/365. Đặc biệt, VCLOUD thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại hay hậu khuyến mại để làm vui lòng mọi khách hàng.

Xem ngay bảng giá cước dịch vụ cloud server tại VCLOUD: Tại đây.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn từ chuyên gia và sở hữu những chương trình khuyến mại đặc biệt của chúng tôi.

Liên hệ để mua hàng và nhận tư vấn:

Hotline: 0983 412 418 

Email: Vcloud@traithivang.vn